Đội Ngũ của chúng tôi

Đội ngũ chúng tôi gồm những người có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về các lĩnh vực về năng lượng sạch và bảo vệ môi trường. Chúng tôi đã từng tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo với nhiều dự án năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động được đào tạo bài bản, Haybike luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất với các sản phẩm và dịch vụ độc đáo của chúng tôi. 

MOCHIZUKI Shinichi

Cố vấn cấp cao

Nguyễn Văn Tuyền

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc

Câu chuyện của chúng tôi

Công ty Cổ phần Haybike tiền thân là Công ty Cổ phần Năng lượng tái tạo Helios thành lập vào tháng 9/2011, hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Công ty Cổ phần Haybike có giấy phép ĐKKD số  0108331374 do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/06/2018, cấp đăng ký thay đổi lần thứ 5 ngày 29/08/2019. Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập, chúng tôi nhận thấy sự cần thiết cho việc phát triển các đô thị xanh, các phương tiện xanh trong thành phố để góp phần giảm thiểu ô nhiễm, tắc đường và nâng cao sức khỏe của người dân. Chúng tôi mong muốn tạo ra một ngành sản xuất bền vững tại Việt Nam để góp phần cho sự tăng trưởng của nền kinh tế sản xuất. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực sản xuất xe đạp trợ điện và thành lập công ty cổ phần Haybike. Hiện tại, Haybike là một pháp nhân hoạt động độc lập với Helios, kế thừa tất cả đội ngũ chuyên nghiệp và công nghệ từ Helios. Chúng tôi luôn ưu tiên tập trung vào nghiên cứu thị trường, nghiên cứu, sửa đổi và phát triển, hoàn thiện sản phẩm để tạo ra những mẫu xe đẹp nhất, an toàn nhất và tiện lợi nhất. Chúng tôi đã bắt đầu cho ra mắt các sản phẩm xe trợ lực điện đầu tiên từ năm 2017 và tiếp tục nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới hàng năm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.