Dịch Vụ

Chúng tôi luôn ưu tiên dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Khách hàng có thể đem sản phẩm cần bảo hành tới cửa hàng chúng tôi và sẽ được sắp xếp hỗ trợ một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và hiệu quả nhất.

Chúng tôi bảo hành 5 năm cho phần khung xe bằng tre, bảo hành cho pin trong vòng 1 năm và bảo hành động cơ trong vòng 1 năm rưỡi. Các phụ tùng của xe trợ điện Haybike khá giống với xe đạp thường nên khá dễ dàng thay thế. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm chúng tôi có thể hỗ trợ xử lí cả những phụ tùng khác nếu cần. 

Chúng tôi có thể cung cấp gói dịch vụ bảo dưỡng định kì cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra lại tổng thể tình trạng xe và sửa chữa khi cần. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ nâng cấp phụ tùng mới và làm mới phụ tùng cho khách hàng. Với chúng tôi, việc đảm bảo sản phẩm sử dụng trong tình trạng tốt nhất cho khách hàng luôn được coi trọng và chú ý tới.

Điều khiến dịch vụ chúng tôi có thể trở nên khác biệt đó là chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả từ xa. Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa hay hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng sắp xếp nhân viên để tương tác, hỗ trợ, tìm ra giải pháp phù hợp cho khách hàng. Đặc biệt, với những khách hàng tại nội thành Hà Nội, chúng tôi sẵn sàng tới trực tiếp tận nơi để hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng với chi phí hợp lí.